DỊCH VỤ CUNG CẤP

Vui lòng xem chi tiết công dụng, các phương pháp trị liệu, chăm sóc và giá mỗi liệu trình ở phần chi tiết các dịch vụ. 
Mọi thông tin cần giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách kịp thời nhất !

Câu hỏi thường gặp ?

Spa có trị dứt điểm được vấn đề đau mỏi cổ vai gáy không?

Với vấn đề đâu mỏi vai gáy hiện nay thì có rất nhiều các biểu hiện cũng như mức độ và thời gian đau mỏi khách nhau.
Có một số trường hợp chỉ là đau mỏi khi thời tiết thay đổi hoặc do ngồi làm việc một tư thế quá lâu hoặc đơn giản chỉ sau một đêm ngủ dậy là vai đau cổ cứng lại rồi, có trường hợp nặng hơn thì đâu đó thoái hoá đốt sống cổ hoặc viêm khớp bả vai,… có người mới đau 1 tuần nhưng có người đau tới vài năm thì khi đi chăm sóc cổ vai gáy, đầu tiền sẽ giúp cho khách hàng lưu thông khí huyết, kinh lạc thông suốt thì các vấn đề về đau mỏi sẽ được cải thiện rõ rệt. Khi được chăm sóc đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ người và tập luyện phù hợp sẽ giúp trị liệu đau mỏi vai gáy được tốt hơn.

Tôi bị yếu thận, có cách nào cải thiện chức năng thận cho tôi không?

Với cơ thể con người khi chúng ta sống trong môi trường đầy ô nhiễm hiện nay cộng với lối sống không lành mạnh và áp lực công việc ảnh hưởng tới sức khỏe ngày càng nhiều và nghiêm trọng. Ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng của tạng phủ, cơ thể con người là một cỗ máy hoàn hảo, khi nó hoạt động lâu ngày mà không được bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ làm cho các cơ quan bị tổn hại, ngay cả như vấn đề của chức nặng thận suy giảm không nằm ngoài yếu tố này.
Vậy giải pháp ở đây là gì? Chức năng thận cũng như các cơ quan khác suy giảm thì chúng ta cần sử dụng phương pháp dưỡng sinh đông y hết hợp với các thao tác đặc biệt cùng với các sản phẩm quý hiếm để chăm sóc và mang lại hiệu quả bất ngờ cho vấn đề khi chức năng thận suy giảm.

Tôi hay bị đau tức ngực, nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào?

Về vấn đề đau tức ngực ở đây có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nó còn phụ thuộc vào vị chí đau cũng như cơn đau như thế nào. Một số cơn đau tức ngực là do ảnh hưởng từ chức năng tim mà thành còn một số thì ảnh hưởng từ khí trong lồng ngực, vấn đề về phế (phổi),… nên để biết được chính sác do đâu thì trước tiên bạn nên đi khám và kiểm tra để nghe kết luộn của bác sỹ. Sau đó kết hợp với phương pháp dưỡng sinh đông y để chăm sóc và điều chỉnh cho phù hợp.

Mụn tuổi dậy thì có nên chữa trị hay không ? Liệu nó có thể tự hết được không?

Khi chúng ta bị mụn ở bất khi giai đoạn nào kể cả là lúc dậy thì hay lúc hết tuổi dậy thì thì cũng đều nên điều trị. Vì khi chúng ta bị mụn một phần là do nội tiết tố là do bên trong cơ thể mà hình thành nhưng cũng có một số nguyên nhân từ bên ngoài như khói bụi do nhiễm khuẩn,… Vậy khi chúng ta đã bị mụn mà chăm sóc chữa trị ngay thời kỳ ban đầu thì không gây ra tình trạng mụn nặng hơn cũng như không để lại hậu quả như bị rỗ da mặt ảnh hưởng tới thẩm mỹ rất nhiều và sau này cũng vừa tốn chi phí cao mà lại mất thời gian để cải thiện tình trạng da mà bị rỗ như vậy.

Chị bị nám ở mặt. Bây giờ phải làm sao?

Mời bạn tham khảo liệu trình trị nám bằng đông y thảo dược tại Miêu Tộc Spa: 
https://mieutocspa.com/dich-vu/lam-dep/tri-nam-bang-thao-duoc/

HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP

Bạn hãy cung cấp các thông tin cần giải đáp tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ/trả lời bạn một cách nhanh nhất!

0965 525 007