” MIÊU TỘC SPA – DƯỠNG DINH CỔ TRUYỀN TRUNG HOA “

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI – DƯỠNG SINH MIÊU TỘC

Mỗi câu chuyện đều luôn ẩn chứa một ý nghĩa, một thông điệp truyền đạt khác nhau. Với Dưỡng Sinh Miêu Tộc cũng vậy, chúng tôi vẫn đang phấn đấu xây dựng câu chuyện của mình trở nên ý nghĩa, tươi đẹp và có ích hơn. Cốt truyện trong đó là những nỗ lực với mong muốn mang sắc đẹp tự nhiên đến gần với chị em.

Câu chuyện vẫn đang tiếp diễn hàng ngày, hôm nay Miêu Tộc rất có nhã hứng kể lại câu chuyện của mình, vậy bạn sẽ sẵn lòng lắng nghe câu chuyện của Miêu Tộc chứ!

Mở đầu câu chuyện là một địa điểm có cái tên gắn liền với một vị trạng nguyên, nhà toán học , phật học, chính trị gia thời Lê Sơ đó là Tầng 1 tòa nhà Housinco Phùng Khoang, đường Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Tại đây, có một cửa tiệm mang quý danh là Dưỡng Sinh Miêu Tộc Spa hoạt động với châm ngôn “Sức khỏe là vốn quý của đời người” với mong muốn giúp khách hàng mãi trẻ, khỏe, đẹp từ bên trong ra ngoài. Khỏe thật sự rồi sẽ đẹp thật sự.

SPA CHUẨN ĐÔNG Y – DƯỠNG SINH MIÊU TỘC

Dưỡng Sinh Miêu Tộc Spa – nơi gắn kết sắc đẹp tự nhiên và sức khỏe người Việt bằng phương pháp dưỡng sinh Đông Y đúng chuẩn.

Tài nguyên dịch vụ và sản phẩm độc quyền

Tại đây, Miêu Tộc chuyên về các dịch vụ làm đẹp từ mái tóc cho đến cả body.

  • Dịch vụ Gội đầu dưỡng sinh Trung Hoa, sử dụng những thủ pháp gội chải độc quyền Việt Nam, cùng với nhiều loại thảo dược massage giúp khách hàng cảm thấy thư thái thật sự. Gội đầu dưỡng sinh Trung Hoa được chia ra làm nhiều gói chuyên trị khác nhau như: gội đầu dưỡng sinh trị gàu, gội đầu dưỡng sinh trị rụng và kích mọc tóc, gội đầu dưỡng sinh phục hồi hư tổn,… mang lại hiệu quả cho tóc đến 100%
  • Các dịch vụ Dưỡng sinh body sử dụng liệu pháp bấm huyệt, xoa bóp chuyên nghiệp theo Đông Y, giúp mỗi vị khách đến đây đều khỏe đẹp từ trong ra ngoài, từ làn da đến hệ tuần hoàn máu.
Nơi cung cấp thông tin chi tiết các dịch vụ từ chăm sóc sức khỏe (bảo dưỡng cơ thể) đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Miêu Tộc Spa.

Tầm nhìn

” Trở thành thương hiệu hàng đầu về Dưỡng sinh Đông Y “

Tạo nên một bước ngoặt lớn cho vẻ đẹp Việt. Mang thương hiệu Dưỡng Sinh Miêu Tộc quảng bá rộng rãi cho nhiều chị em trên cả nước. Với mục tiêu đó, Miêu Tộc sẽ xây dựng câu chuyện của mình lớn mạnh để vươn đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp dưỡng sinh an toàn, nhất là về phương pháp gội đầu, trị liệu dưỡng sinh Trung Hoa.

Sứ mệnh

” Vì sức khỏe người Việt “

Mang đến cho bạn các dịch vụ Dưỡng sinh đông y chuẩn chính gốc, cung cấp giải pháp dưỡng sinh chuyên sâu trong chăm sóc mái tóc và phục hồi sức khoẻ. Miêu Tộc quan niệm, khởi nguồn của vẻ đẹp thực sự là từ bên trong, bên trong khoẻ mạnh thì bên ngoài sẽ đẹp!
Dưỡng sinh Miêu Tộc luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm, đưa vẻ đẹp thật sự đến tầm tay người Việt.

Giá trị cốt lõi

” TÂM – TẦM – TÍN – TIN “

Hiện nay Dưỡng Sinh Miêu Tộc sở hữu quy trình gội dưỡng sinh bài bản chuẩn đông y giúp khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Ngoài gội đầu thì còn các dịch vụ dưỡng sinh khác như chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cơ thể và lẫn tâm hồn của bạn.
Với phương trâm: Làm việc có TÂM, kinh doanh có TẦM, đặt chữ TÍN lên hàng đầu và đem lại sự TIN tưởng tuyệt đối dành cho mọi khách hàng.