nhượng quyền thương hiệu

Cùng tìm hiểu về các chính sách nhượng quyền thương hiệu Miêu Tộc Spa và các ưu đãi, hỗ trợ mà đại lý nhượng quyền nhận được khi tham gia hệ thống của chúng tôi.

CÁC CHÍNH SÁCH NHƯỢNG QUYỀN CHO ĐỐI TÁC

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu tìm đến những Spa thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng ngày càng cao. Tuy vậy, đa số khách hàng đều nghĩ muốn đẹp thì chỉ cần chăm sóc vẻ ngoài thật hoàn hảo là được! Nhưng đó lại là sai lầm lớn khiến chúng ta dần quên đi giá trị bên trong của cơ thể mình! Muốn đẹp toàn diện thì phải đẹp từ bên trong, mà muốn đẹp từ bên trong thì cần phải có một sức khỏe thật tốt!

Thấu cảm được những điều đó, Miêu Tộc Spa ra đời với phương châm “Dưỡng sinh cơ thể – Thanh lọc cuộc sống”, mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bên trong một cách hoàn hảo nhất! Vì một phương châm duy nhất chính là “Sức khỏe khách hàng là trên hết, chăm sóc tận tâm như người thân của mình”. Miêu Tộc Spa là một trong số ít Spa dưỡng sinh sở hữu qui trình bài bản nhất về Dưỡng Sinh Đông Y, bao gồm những thủ pháp được truyền dạy trực tiếp từ các bậc thầy dưỡng sinh tại Trung Quốc – Nơi được xem là cái nôi của ngành dưỡng sinh Đông Y.

Với những dịch vụ dưỡng sinh cơ thể như: gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc tử cung, dưỡng sinh vùng mặt, nâng cơ trẻ hoá da, xông chân truy phong thang bài độc, dưỡng sinh cơ thể, dưỡng sinh tạng phủ,… sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên lành tính, có lợi cho sức khoẻ người dùng. Kết hợp cùng không gian thư giãn tuyệt vời và đội ngũ chuyên viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến trải nghiệm thư giãn dưỡng sinh tốt nhất, giúp cơ thể bạn khoẻ hơn, trẻ hơn và đẹp hơn từ gốc rễ. Khách hàng sẽ có được tinh thần thoải mái và sảng khoái mỗi khi đến chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp tại Miêu Tộc Spa.

Với slogan: “Miêu Tộc Spa – Nơi khởi nguồn của Dưỡng sinh”, chúng tôi mong muốn sẽ tạo dựng và phát triển hệ thống thương hiệu Miêu Tộc Spa trở thành Spa dưỡng sinh hàng đầu tại Việt Nam, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe!

Hãy đến với Miêu Tộc Spa để tự mình cảm nhận chân thực nhất dịch vụ giúp bạn khỏe đẹp từ bên trong nhé!

CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN

TÀI LIỆU

BẠN MUỐN NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ CHÍNH SÁCH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI?

MIÊU TỘC SPA CAM KẾT

Đào Tạo Nghề

Cam kết đào tạo nhân sự chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Dưỡng sinh Đông y. Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. Học viên có thể lựa chọn ở lại làm việc tại hệ thống với mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Cung cấp sản phẩm

Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển của Dưỡng sinh Đông Y tại Việt Nam, đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe (bảo dưỡng sinh mệnh) và sắc đẹp tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Hỗ trợ marketing

Cam kết hỗ trợ marketing cho tất cả các spa nhượng quyền trọn đời. Với các chiến lược về quảng cáo, truyền thông, kỹ thuật số, xây dựng thương hiệu, mạng xã hội như facebook, youtube, tiktok,… tổng thể đem lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh .

THAM GIA GÓP VỐN KINH DOANH

Bạn biết đấy! Kinh doanh Spa là một lĩnh vực siêu lợi nhuận ở thời điểm hiện tại và trong tương lại tôi tin chắc rằng lĩnh vực kinh doanh này còn phát triển hơn nữa. Đặc biệt là Spa về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Ngày nay tại Việt Nam tầng lớp trung lưu trong xã hội ngày càng đông, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao do họ càng ngày càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình hơn. Họ không chờ đến lúc có bệnh rồi vào bệnh viện lo chạy chữa thuốc thang nữa. Mà giờ đây họ bắt đầu thực hiện lối sống lành mạnh, có chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao hợp lý. Trong đó không thể không kể đến đó là chăm sóc sức khỏe tại các Spa về Dưỡng sinh Đông Y để có thể phát hiện và cải thiện các triệu chứng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe như đau mỏi xương khớp, suy giảm chức năng các cơ quan, nội tạng trong cơ thể,… Chính vì vậy mà Miêu Tộc Spa của chúng tôi ra đời. Là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình, đem lại đời sống tinh thần và sức khỏe tốt cho mọi nhà. 

Với chính sách góp vốn làm cổ đông cho hệ thống hoặc 01 spa chi nhánh cụ thể rất linh hoạt, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn từ 50.000.000đ đã hoàn toàn có thể trở thành cổ đông của chúng tôi. Với lợi tức được chia và phân bổ hàng tháng/quý/năm rất chi tiết. Bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh và vận hành hệ thống/chi nhánh từ xa. Từ đó đem lại một nguồn thu nhập thụ động đáng kể cho bạn. 

GÓI

NHƯỢNG QUYỀN

39.000.000 VNĐ

NHẬN TƯ VẤN NGAY
GÓI

CHỦ SPA

99.000.000 VNĐ

NHẬN TƯ VẤN NGAY
GÓI

CỔ ĐÔNG

299.000.000 VNĐ

NHẬN TƯ VẤN NGAY
HỎI & ĐÁP

BẠN CÒN CÂU HỎI KHÁC? HÃY GỬI NÓ CHO CHÚNG TÔI !