TẦM NHÌN – SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI MIÊU TỘC SPA

1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Miêu Tộc Spa là một hệ thống spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng phương pháp Dưỡng sinh Đông y từ các chuyên gia. Với phương châm “TÂM – TẦM – TÍN – TIN”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Độc đáo và mới lạ từ việc không ngại nắm bắt những tinh hoa từ giá trị truyền thống và thay đổi cho phù hợp hơn với xu thế hiện đại.

Điều này đã tạo ra được cái riêng trong tất cả những dịch vụ mà chúng tôi dành đến cho bạn, giúp cho khách hàng cảm nhận được những thủ thuật có phần kỳ bí thuở xưa nhưng đâu đó lại vẫn đậm hơi thở hiện đại, điêu luyện và chuyên nghiệp đến từng chi tiết.

Nếu như đã từng là người trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ đến từ Miêu Tộc Spa, chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy rõ được chất lượng thực sự mà chúng tôi có thể mang lại. Với chúng tôi, bạn không chỉ là khách hàng và hơn cả đó chính là người thân và là đối tác trọn đời.

Làm việc luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, nâng niu và trân trọng cái đẹp, những giá trị thực sự xung quanh chúng ta để hoàn thiện các dịch vụ. Chính vì vậy, trách nhiệm cũng là một trong những tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi.

2. TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới, hệ thống spa dưỡng sinh Miêu Tộc Spa hứa hẹn sẽ vươn lên vị trí top đầu trong số những đơn vị chuyên về dưỡng sinh đông y, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành với nhiều hơn, nhiều hơn nữa những khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn các dịch vụ của đơn vị.

Tạo nên được sự khác biệt trong từng liệu pháp, từng phương thuốc điều trị để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Như bạn cũng đã biết, sức hút của ngành làm đẹp, dưỡng sinh hiện nay là vô cùng lớn. Là những người sống trong thời đại mới thì không phân biệt tuổi tác, giới tính, ai cũng muốn mình đẹp và khỏe hơn.

Nhu cầu của con người ngày càng gia tăng thì khi đó cũng đồng nghĩa với việc những đơn vị kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ lại càng phát triển. Và để có thể tồn tại cũng như chiếm lĩnh được vị thế thượng phong trên thị trường, buộc chúng tôi phải sáng tạo, phải đổi mới.

Chỉ có giá trị đến từ chất lượng thực sự mới là cách tốt nhất để giữ chân khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi.

Không ngừng sáng tạo, học hỏi từ nội dung đến hình thức. Nghĩa là đổi mới và nâng cao chất lượng từ các dịch vụ bổ ích, phù hợp hơn với thị hiếu của người sử dụng dịch vụ và đưa thương hiệu Miêu Tộc Spa đến gần hơn nữa với các đối tượng khách hàng.

Chuyên nghiệp và chu đáo hơn trong phong cách phục vụ nhằm tạo nên giá trị riêng cho doanh nghiệp và đặc biệt là mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng khi đến với hệ thống spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của chúng tôi.

Miêu Tộc Spa luôn gắn trách nhiệm của mình trong từng dịch vụ, sẵn sàng đồng hành cùng với sắc đẹp và sức khỏe của bạn. Chính vì điều này mà chúng tôi luôn cố gắng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến cho bạn những dịch vụ đa dạng hơn, tốt hơn và phù hợp hơn từ trị liệu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho đến hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với những căn bệnh khó chịu nhất.

3. SỨ MỆNH

Miêu Tộc Spa mang trong mình sứ mệnh cao cả đó chính là mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt đối, giúp giải phóng nguồn năng lượng sâu thẳm trong mỗi người để tạo ra những giá trị hài hòa và cân bằng nhất về cả cơ thể, trí lực và tâm hồn.

Với vị trí là một đơn vị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, hơn ai hết, chúng tôi hiểu và biết được bạn đang cần gì và muốn gì. Để từ đó mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp nhất và đặc biệt là an toàn nhất với những trải nghiệm hoàn toàn khác, đánh thức mọi giác quan của bạn.

Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của bạn, khi mà mỗi khách hàng đều sẽ cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái nhất, cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể mình theo chiều hướng tốt hơn khi trải nghiệm các liệu trình điều trị của chúng tôi.

Với mong muốn mỗi khách hàng đều trẻ hơn, đẹp hơn và khỏe hơn mỗi ngày, Miêu Tộc Spa sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để mang đến cho bạn những dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe chất lượng và tốt nhất.

Hãy tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Miêu Tộc Spa để cảm nhận được và kiểm chứng những gì bạn đã được nghe, được thấy. Khi bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi mang đến cho bạn sự tự tin với vẻ đẹp và những điều quý báu đến từ sức khỏe.

Miêu Tộc Spa luôn tự hào là người đồng hành cùng với bạn trong con đường chinh phục sự hoàn mỹ về sức khỏe và sắc đẹp trong suốt thời gian qua. Vậy bạn đã sẵn sàng để bước vào con đường chinh phục này cùng với chúng tôi hay chưa?

CAM KẾT

  • Chất lượng – Hiệu quả – An toàn
  • Nhân viên 100% là đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về dưỡng sinh đông y.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến, sản phẩm an toàn hiệu quả
  • MIÊU TỘC SPA luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!