THÔNG ĐIỆP MÀ SPA DƯỠNG SINH MIÊU TỘC MUỐN GỬI GẮM ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH !

KHỞI NGUỒN TỪ MONG MUỐN KHAI PHÁ VẺ ĐẸP THẬT SỰ, THUẦN KHIẾT

Từ xa xưa, người phụ nữ đã rất quan tâm chăm sóc vẻ đẹp của mình. Như ông bà ta thường có câu “nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc”, là những tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá nhan sắc của một người con gái. Theo dòng chảy của thời gian, nhiều chuẩn mực đánh giá cũng dần thay đổi nhưng những giá trị cốt lõi của vẻ đẹp vẫn được lưu giữ đến ngày nay. 

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu tìm đến các spa dưỡng nhan và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng ngày càng cao. Ngoài những cách truyền thống, những công nghệ làm đẹp hiện đại trên khắp thế giới du nhập ngày càng nhiều về Việt Nam. 

Trong đó, một phương pháp làm đẹp vừa an toàn sức khỏe, không đụng đến dao kéo hay hóa chất độc hại, vừa giúp chị em sở hữu được một làn da căng bóng, mai tóc chắc khỏe, suôn mượt tự nhiên, phục hồi và bảo dưỡng sinh mệnh (sức khỏe) chính là Dưỡng sinh Đông Y

Miêu Tộc Spa ra đời, mang đến cho người Việt những dịch vụ Dưỡng sinh Đông Y chăm sóc sức khỏe, đào thải độc tố giúp khách hàng khoẻ từ bên trong và trẻ đẹp ra bên ngoài. Đặc biệt nhất là dịch vụ “Gội đầu dưỡng sinh” với thủ pháp chuyên nghiệp và độc quyền của Miêu Tộc giúp xóa tan mệt mỏi, căng thẳng và mang lại cho chị em một mái tóc chắc khỏe và mềm mượt. 

Ngoài mái tóc, Miêu Tộc còn phát triển mạnh các dịch vụ chăm sóc mặt dưỡng sinh, massage cổ vai gáy, massage ngâm chân thảo dược, massage body, giảm béo dưỡng sinh,…để chăm sóc toàn diện cơ thể. Tất cả các liệu trình làm đẹp đều được chúng tôi trú trọng sử dụng các thảo mộc thiên nhiên, lành tính để nuôi dưỡng từ sâu bên trong, giúp phái đẹp ý thức nhiều hơn về việc phát triển vẻ đẹp thực thụ của mình. “Vì thêm đẹp là thêm tự tin, thêm hạnh phúc và đặc biệt là có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.” 

MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ ” TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN “

Đa số chị em phụ nữ đều muốn đẹp lên nhanh chóng nên nhờ đến sự can thiệp của dao kéo, dùng mỹ phẩm nhiều hóa chất để có một vẻ ngoài thật hoàn hảo. Nhưng đó là sai lầm lớn kiến chúng ta quên đi giá trị bên trong của cơ thể mình. Muốn đẹp toàn diện, bền vững thì phải đẹp từ bên trong, mà muốn đẹp từ bên trong thì phải có sức khỏe tốt!

Với Miêu Tộc Spa cũng vậy, luôn tâm niệm rằng vẻ đẹp thật sự là vẻ đẹp được chăm sóc và nuôi dưỡng từ sâu bên trong cơ thể. Vì vậy mà châm ngôn “Khỏe thật sự rồi sẽ đẹp thật sự” luôn được chúng tôi dựa vào đó để phát triển các dịch vụ cốt lõi, kiến tạo cho chị em có một vẻ đẹp thực thụ.

Ngoài kỹ thuật massage, bấm huyệt trị liệu chuẩn Đông Y thì để tăng phần hiệu quả dưỡng sinh cho cơ thể, Miêu Tộc còn phát triển các sản phẩm độc quyền được chiết xuất hoàn toàn từ nhiều loại thảo mộc thiên nhiên như cây sâm, trà xanh, bưởi, phỉ Bắc Mỹ, dâu ngô, nghệ Tây, Kim ngân hoa, vỏ cây Liễu, diếp cá,…. Đặc biệt là không chứa hóa chất nên rất tốt cho việc nuôi dưỡng làn da và mái tóc từ sâu bên trong gốc rễ. 

Nên có thể nói đến với Miêu Tộc, khách hàng có thể yên tâm được chăm sóc tận tình, phương pháp an toàn và nhận được hiệu quả rõ rệt sau vài lần sử dụng nhé! 

KIẾN TẠO VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN, THUẦN KHIẾT TRÊN KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC

Bằng những phương pháp Dưỡng Sinh Đông Y, Spa Miêu Tộc đang ngày ngày mang vẻ đẹp thật sự đến cho phái nữ. Với tầm nhìn xa hơn, ngay lúc này đây Miêu Tộc vẫn đang hết mình xây dựng lối làm đẹp có khoa học và bảo dưỡng vẻ đẹp từ bên trong cơ thế.

Cùng với mong muốn mang liệu pháp Dưỡng Sinh Đông Y đến gần với tất cả chị em trên khắp mọi miền đất nước, Miêu Tộc vẫn ngày đêm nỗ lực phát triển cốt lõi bên trong bản thân để mang lại kết quả tốt nhất cho chị em. Đồng thời, định hướng tạo thành chuỗi Spa Dưỡng Sinh Đông Y – Gội đầu dưỡng sinh Trung Hoa trải khắp mọi miền Tổ Quốc để mang dịch vụ chuyên nghiệp đến với mọi nhà.

Đẹp không bao giờ là trễ, từ lúc chị em tiếp nhận được thông điệp của Dưỡng Sinh Miêu Tộc thì hãy suy nghĩ ngay đến lối làm đẹp khoa học và làm đẹp từ sâu bên trong, giúp cho bản thân có giá trị trường tồn chứ không phải chỉ là giá trị thoáng qua nhé!