NỘI DUNG

Với môi trường sống hiện tại, đau nhức xương khớp ngày càng xuất hiện thường xuyên và phổ biến ở người trưởng thành và đặc biệt là ở người cao tuổi. Hơn 80% người trên 65 tuổi bị đau nhức xương khớp và hầu hết người trên 75 tuổi có hình ảnh X-Quang bị thoái hóa ít nhất 1 khớp nào đó.

Ngoài nguyên nhân do béo phì thừa cân, hay vận động không đúng cách, còn 1 nguyên nhân quan trong nữa là thời tiết, khí hậu hàn ẩm, nóng lạnh thất thường.

Những người không biết chăm sóc sức khoẻ thường để khớp, xương vào gió vào khí ẩm, gây nên tình trạng đau nhức xương khớp thường xuyên, nhất là khi về đêm hay thời tiết thay đổi. Đau nhức xương khớp thường gây cảm giác khó chịu, giảm khả vận động của các khớp. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, công việc, chất lượng cuộc sống.

CÔNG DỤNG CỦA TRUY PHONG THANG

Truy phong thang là một phương pháp xông hơi giúp điều chỉnh thông khí hoạt huyết, ôn kinh tán hàn, bài ẩm thông kinh lạc, trừ phong giảm đau, có hiệu quả với tứ chi yếu mềm đau nhức, đau nhức xương khớp, viêm dây thần kinh, đau nhức tăng sinh xương, gai xương và tất cả những chứng đau nhức phong thấp, cải thiện vi tuần hoàn, làm dịu thả lỏng, an thần hỗ trợ giấc ngủ, gân cốt dẻo dai.

Bàn chân được xem là ‘trái tim thứ 2’ của cơ thể: chăm sóc đôi chân tốt giúp tăng cường sức khỏe. Ngâm chân truy phong thang từ hơn 20 thảo dược quý với bồn ngâm chân gỗ và Massage chân, bấm huyệt, giúp:
– Bài trừ hàn ẩm
– Ngăn ngừa phong thấp
– Đả thông kinh lạc vùng chân
– Cải thiện vi tuần hoàn, làm dịu thả lỏng.
– An thần, hỗ trợ giấc ngủ, cường tráng gân cốt
– Điều chỉnh khí hoạt huyết.
– Ôn kinh tán hàn.
– Trừ ẩm thông kinh lạc.
– Trừ phong giảm đau

Có hiệu quả với tứ chi mềm nhức, đau nhức xương khớp, viêm dây thần kinh, đau nhức tăng sinh xương, gai xương Và tất cả những chứng đau nhức phong thấp. Cải thiện vi tuần hoàn, làm dịu thả lỏng. An thần, hỗ trợ giấc ngủ, cường tráng gân cốt.

⭕ Chân khỏe: Cơ thể khỏe

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Thích hợp cho nhóm người phong thấp dạng do phong hàn, ẩm lạnh tạo thành và những nhóm người có trạng thái sức khỏe kém yếu.

Đối tượng muốn cải thiện tình trạng xương khớp, mệt mỏi trong người. Mất ngủ, khó ngủ, căng thẳng thần kinh.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ CẢI THIỆN TẠI NHÀ

Luôn giữ ấm cơ thể bằng cách mặc nhiều quần áo cho đủ ấm, uống và tắm nước ấm để cơ thể không bị lạnh.

Làm nóng tại vùng khớp bị đau bằng cách xoa bóp dầu, rượu thuốc, cạo gió để các mạch máu giãn nở giúp cho việc lưu thông máu đến nuôi khớp dễ dàng hơn.

Duy trì cân nặng hợp lý: duy trì cân nặng hợp lý để tránh áp lực cho các khớp, giúp khớp không bị thoái hóa sớm.

Uống nhiều nước: nước chiếm 70% thành phần của sụn khớp, giúp duy trì sự trơn tru giữa hai đầu xương. Do đó, cần uống nước đầy đủ và hợp lý, nhất là về mùa đông, kể cả trời lạnh cũng không nên ngại uống nước.

ĐĂNG KÝ

👉 Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi và khuyến mãi nào các anh, các chú/bác ơi!
⏰ Thời gian áp dụng: Từ 8h30 – 21h00 hàng ngày.
🇻🇳 Lưu ý: Đặt lịch tại đây trước khi tới làm đẹp nha mấy chị.
——————————————————–
☯️ Miêu Tộc Spa – Dưỡng Sinh Cổ Truyền Trung Hoa
💬 m.me/mieutocspa
📞 Hotline: 0975 694 5550369 364 222
Thời gian mở cửa: 08h30 – 21h00 hàng ngày

🏣 Địa điểm làm việc:
– Trụ sở chính: Số 19 Phố Sơn Tây, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội (Cách Lăng Bác 200m)
– Cơ sở 2: Shophouse C7, Tầng 1, Tòa C, Imperia Sky Garden – Số 423 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đối diện Time City).

Truy Phong Thang (Xông Chân Thảo Dược) - Phương pháp chăm sóc chân bằng Dưỡng sinh Đông Y bí truyền vô cùng hữu ích để bảo dưỡng sức khỏe bạn.