Khóa học Vai Cổ Gáy

Khóa học vai cổ gáy được trung tâm đào tạo dưỡng sinh đông y hàng đầu Việt Nam - Miêu Tộc Spa đưa ra nhằm giúp các bạn kỹ thuật viên nâng cao tay nghề.

Khóa học vai cổ gáy được trung tâm đào tạo dưỡng sinh đông y hàng đầu Việt Nam – Miêu Tộc Spa đưa ra nhằm giúp các bạn kỹ thuật viên nâng cao tay nghề, bổ xung các kiến thức còn thiếu do học từ các trung tâm, spa khác không đạt chuẩn hoặc được đào tạo không bài bản và đầy đủ kiến thức.

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC VAI CỔ GÁY

Ngày nay thuật ngữ dưỡng sinh còn khá là xa lạ với nhiều người. Vậy dưỡng sinh là gì ? Dưỡng sinh chính là “Bảo dưỡng sinh mệnh”. Còn dưỡng sinh đông y chính là phương pháp bảo dưỡng sinh mệnh bằng đông y cổ truyền. 

Việc chăm sóc vai cổ gáy thì đa phần các nước Á Đông như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam,… đều có các phương pháp riêng của mình. Tuy nhiên phương pháp tốt nhất và cổ nhất lại xuất phát từ Trung Quốc.

Tại Miêu Tộc Spa, chúng tôi sử dụng phương pháp chăm sóc vai cổ gáy được truyền thụ từ các chuyên gia, giáo sư hàng đầu về dưỡng sinh đông y tại Trung Quốc. Từ đó đưa ra một phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt Nam.

LỢI ÍCH CỦA LIỆU TRÌNH VAI CỔ GÁY

Kết hợp với việc mát xa, trị liệu toàn vùng đầu, vai gáy, cổ cùng các bài thuốc đông y bí truyền từ ngàn đời nay chỉ có tại Miêu Tộc Spa giúp quý vị đả thông kinh lạc:
– Giảm các tình trạng về lưng, vai, xương, khớp tức thì.
– Lưu thông khí huyết, bài trừ hàn ẩm, đào thải độc tố.
– Giúp ngủ ngon, sâu giấc.

Trải Nghiệm Liệu Trình Vai Cổ Gáy 99K tại Miêu Tộc Spa, áp dụng cho khách hàng đăng ký lần đầu, giúp loại bỏ đau nhức, đào thải độc tố,...

 

Với một loạt những lợi ích trên thì các bạn có thể thấy chăm sóc vai cổ gáy không phải là một cách massage thông thường. Đồng nghĩa với việc không phải ai cũng có thể làm được. Vì thế, Miêu Tộc Spa mở khóa học nghề Vai Cổ Gay tuyển sinh vào 15 hàng tháng. Mỗi khóa học sẽ kéo dài 20 buổi, thời lượng 2 tiếng/ buổi, đảm bảo cung cấp đủ lượng kiến thức giúp bạn có công việc làm và tự tin kiếm được 10 -15tr/tháng.

2. NỘI DUNG KHÓA HỌC GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH

Khi tham gia vào khóa học gội đầu dưỡng sinh của Miêu Tộc Spa, học viên sẽ được trải nghiệm với các nội dung như sau:

2.1. Một số định nghĩa, nguyên lý cơ bản nhất của massage trị liệu

Để thực hành chăm sóc Vai Cổ Gáy hiệu quả thì Miêu Tộc Spa truyền thụ đến các bạn trẻ lý thuyết cơ bản nhất của massage trị liệu (không phải massage thư giãn)

2.2. Kỹ thuật chăm sóc Vai Cổ Gáy chuẩn

Đối với kỹ thuật này học viên sẽ biết thao tác chuẩn của bấm huyệt, vị trí huyệt đạo, đẩy, đả thông kinh lạc, xoa bóp, massage,… Cùng với đó là kỹ thuật tư vấn cho khách hàng nhằm nâng cao kỹ năng chốt khách hàng mua liệu trình.

Chương trình khuyến mãi tháng 7/2021 tại Miêu Tộc Spa có gì HOT? Hãy cùng chúng tôi chào mừng cơ sở thứ 2 tại C07 Imperia Sky Garden nhé.

Với những nội dung trên chúng tôi đảm bảo sau khi kết thúc khóa học viên sẽ nắm được tất cả các kỹ thuật thành thạo này và được thực hành 100% trên người thật.

3. HỖ TRỢ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH

Miêu Tộc Spa nổi tiếng là một hệ thống spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe có 102 khi hỗ trợ học viên có việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học gội đầu dưỡng sinh:

  • Có kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể mở các dịch vụ làm đẹp, gội đầu dưỡng sinh cho riêng minh.
  • Giới thiệu việc làm tại hệ thống các spa đối tác hoặc tại Miêu Tộc Spa

4. CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MIÊU TỘC SPA

Cơ sở vật chất của Miêu Tộc Spa luôn được đầu tư nên cam kết ngày càng nâng cao chất lượng và điều kiện giảng dạy. Việc đầu tư này mang đến ý nghĩa đặc biệt cho những học viên muốn có cơ hội được làm việc tại các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, hệ thống Spa lớn.

Ngoài ra, trang thiết bị hiện đại còn giúp học viên được trải nghiệm những giờ học thực hành hữu ích nhất. Trong quá trình học được thực hành trên mẫu thật chắc chắn bạn có thể tự tin với tay nghề của mình.

Bạn có thể ghé thăm cơ sở của chúng tôi để tham gia khóa học tại Hà Nội ngay hôm nay. Xem chỉ đường tại đây

5. HỌC PHÍ KHÓA HỌC “VAI CỔ GÁY” TẠI MIÊU TỘC SPA

Khóa học “VAI CỔ GÁY” tại Miêu Tộc Spa cực ưu đãi và mềm. Hầu hết học viên nào cũng có thế tham gia. Học ngay thôi nào để còn nhận thêm cho mình rất nhiều phần quà tuyệt vời khác nữa.

Hi vọng những thông tin về khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh siêu hấp dẫn của Miêu Tộc Spa trên đây đã giúp bạn bỏ túi thêm thật nhiều kiến thức bổ ích. Đừng quên chia sẻ khóa học ưu đãi này cho bạn bè và người thân có chung đam mê và yêu thích ngành làm đẹp cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *