Khóa đào tạo spa dưỡng sinh đông y hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

Khóa đào tạo spa dưỡng sinh đông y hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp của Miêu Tộc Spa ra đời đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao tay nghề cho các bạn học viên.

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng lớn do đó cơ hội việc làm cho nghề spa cũng được mở rộng. Chính vì thế các khóa học đào tạo spa dưỡng sinh đông y đang là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên.

Tuy nhiên, việc lựa chọn nơi đào tạo thẩm mỹ có uy tín để thành công là điều mà ai cũng lo lắng. Tại Miêu Tộc Spa, với kinh nghiệm lâu năm chuyên đào tạo nghề dưỡng sinh Đông Y cam kết sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức và đáp ứng xu thế hiện tại.

Giới thiệu trung tâm đào tạo Spa dưỡng sinh Đông Y Miêu Tộc Spa

Miêu Tộc Spa là hệ thống spa chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp với phương pháp Chuẩn dưỡng sinh chính là Đông y. Trung tâm được được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam về dưỡng sinh Đông y.

Miêu Tộc Spa là cơ sở dưỡng sinh Đông y có quy mô lớn, cơ sở vật chất đầu tư hiện đại. Trung tâm đáp ứng nhu cầu dưỡng sinh ngày càng cao của khách hàng, tự hào là đơn vị hàng đầu chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh đông y cho mọi người.

Với sự phát triển không ngừng, trung tâm có mở các lớp đào tạo dưỡng sinh, truyền nghề Spa cho học viên. Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo của trung tâm chuẩn theo quy trình làm việc của spa Miêu Tộc Spa. Học viên sẽ được hướng dẫn truyền nghề các liệu pháp dưỡng sinh như: hồng quang cứu, gội đầu dưỡng sinh, an diện thanh, đả thông kinh lạc.. Bên cạnh đó học viên sẽ được học các phần lý thuyết về sức khỏe, dưỡng sinh đông y, các bài thuốc canh dầu, nguyên liệu và tác dụng của các vị thuốc quý.

Học viên sau khi học xong lý thuyết cơ bản sẽ được thực hành tự mình chăm sóc khách hàng của Spa. Thực hiện các bài thuốc, các liệu pháp dưỡng sinh đến khi thành thạo nghề.

Có nên học nghề Spa dưỡng sinh Đông Y?

Là phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp, ai cũng mong muốn được khỏe mạnh. Và ai cũng muốn kiếm tiền, vì vậy ai cũng cần phải đi làm và kiếm tiền.

Bây giờ tôi nên học công việc gì? Công việc hấp dẫn nhất mỗi ngày là gì? Đó chắc chắn là nghề spa làm đẹp và nghề chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh.

Một công việc đáp ứng và thỏa mãn mong muốn của một nửa thế giới? Vậy tại sao bạn còn đắn đo có nên học nghề Spa dưỡng sinh Đông Y hay không?

Học nghề Spa dưỡng sinh Đông Y mang lại cho bạn muôn vàn lợi thế:

 • Học xong bạn có một công việc ổn định bởi thị trường lao động trong lĩnh vực spa còn hạn chế. Không phải ai cũng thấy được tương lai rộng mở của ngành làm đẹp này.
 • Nguồn thu nhập ổn định 
 • Nhu cầu làm đẹp của mọi người lớn.
 • Chi phí đầu tư ban đầu cho việc mở spa cực thấp. Bạn hoàn toàn có thể tự setup cơ sở tại nhà nếu chưa có điều kiện kinh tế mở spa riêng.
 • Đào tạo nghề xong ai cũng có thể làm được mà không phải dựa vào năng khiếu của bản thân.

Chi tiết khóa đào tạo dưỡng sinh Đông y 

Với những lý do trên, việc của bạn cần làm là nỗ lực học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng để vững tay nghề. Thành công sẽ đến với những người không ngừng cố gắng. 

Hãy đến với cơ sở đào tạo đông y dưỡng sinh Miêu Tộc Spa, chúng tôi tự hào mang đến cho các học viên những điều tuyệt vời nhất. Hứa hẹn là người cùng bạn xây dựng ước mơ làm chủ Spa chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo biết bao khóa học viên nghề Spa dưỡng sinh Đông Y. Điều gì đã tạo nên một địa chỉ đào tạo nghề Spa hàng đầu Việt Nam như vậy?

Trang thiết bị học tập

Miêu Tộc Spa là cơ sở đào tạo nghề dưỡng sinh Đông Y sở hữu thiết bị giảng dạy đầy đủ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho các học viên. Học viên sẽ được tiếp cận và làm quen với các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng… Đặc biệt, các học viên còn trực tiếp thực hành và sử dụng thành thạo các loại thiết bị máy móc. 

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại đây đều có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành Spa và làm đẹp. Thậm chí có những chuyên gia về lĩnh vực Đông y hàng đầu Việt Nam. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao, khả năng sư phạm giỏi và được tham gia các hội thảo quốc tế chuyên sâu.

Không những vậy, mỗi giảng viên đứng lớp đều kinh qua quá trình làm việc, tiếp xúc với mọi khách hàng… Qua đó nhanh chóng đánh giá được năng lực, tố chất nghề của học viên và có phương pháp điều chỉnh giảng dạy phù hợp.

Thời gian học

Do nhu cầu học tập của học viên tăng cao các khóa đào tạo nghề Spa dưỡng sinh Đông y tại Miêu Tộc Spa liên tục tuyển sinh vào ngày 01 hàng tháng. Mỗi khóa học kéo dài 20 buổi, thời lượng 2 tiếng/ buổi.  

Đặc biệt, tại cơ sở học viên có thể lựa chọn khoảng thời gian phù hợp nhất để học. Điều này ngăn chặn tình trạng các học viên vì một vài lý do cá nhân mà không theo được toàn bộ khóa học.

Chương trình đào tạo

Hạn chế lớn của đa số cơ sở đào tạo spa hiện nay là đào tạo học viên theo kiểu học truyền nghề, hoặc tự quan sát, tự học từ các kỹ thuật viên. Đây chính là nguyên nhân khiến cho các học viên không được đào tạo bài bản, khó tiếp thu kiến thức. Thậm chí là khả năng truyền đạt của người dạy không đảm bảo tiêu chuẩn sư phạm.

Trung tâm đào tạo cả lý thuyết và thực hành song song với nhau

Nắm bắt được điều đó, Miêu Tộc Spa đã dành trọn tâm huyết nghiên cứu phương pháp đào tạo để học viên nắm bắt kiến thức, kỹ thuật và áp dụng hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi rút ra rằng dù làm việc ở bất cứ vị trí nào cũng đều phải thành thạo vững lý thuyết và thường xuyên cập nhật kiến thức mới.

Hệ thống nội dung giảng dạy được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao, bám sát thực tế. Lý thuyết luôn song hành với thực hành.

 • 100% là các giờ học thực hành, học viên được thực hiện trên mẫu thuật, người thật giúp thành thạo hơn. 
 • Trong các giờ học đều có giảng viên kèm cặp, theo dõi để điều chỉnh khi học viên gặp khó khăn.

Đào tạo Gội đầu dưỡng sinh

Gội đầu dưỡng sinh là một phương pháp chăm sóc sức khỏe đông y phổ biến. Các học viên của trung tâm sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn về việc thực hiện liệu pháp này. Các bài canh dầu và thứ tự thực hiện. Kỹ thuật gội đầu, đả thông kinh lạc vùng đầu. Kỹ năng mềm trò chuyện với khách để giúp khách hàng hài lòng, cải thiện sức khỏe, kiện não.

Đào tạo Hồng quang thần cứu

Hồng quang thần cứu là liệu pháp Spa đông y sử dụng máy hồng quang cứu để bài hàn trừ ẩm. Khi đăng ký khóa học, các học viên sẽ được giới thiệu về quy trình thực hiện liệu pháp hồng quang cứu. Cấu tạo tác dụng của máy hồng quang. Cách thức máy hoạt động và các cách sử dụng máy.

Giới thiệu các liệu pháp hồng quang cứu các vùng trên cơ thể: thông, lý, cố, thanh, ích, mông, ngực. Học viên sẽ được thực hành sử dụng máy sau khi nắm được hết kiến thức lý thuyết.

Đào tạo An diện thanh

An diện thanh là liệu pháp đông y giúp làm đẹp chăm sóc khuôn mặt. Kết hợp đả thông kinh lạc các vùng mặt giúp tái tạo và phục hồi da tổn thương khuôn mặt. Học viên sẽ được giới thiệu các bài thuốc của liệu pháp. Học và truyền nghề liệu pháp này, thực hành đến khi thành thạo.

Đào tạo Hoa xông như dược

Học viên sẽ được đào tạo liệu pháp Hoa xông như dược từ các dụng cụ thực hiện, phương pháp xông. Nắm được quy trình, công dụng của việc xông thảo dược. Sau khóa học, các bạn học viên sẽ có kiến thức nền về phương pháp xông hơi, chăm sóc sức khỏe kinh lạc khi sử dụng liệu pháp xông hơi.

Khóa học này phù hợp với ai? 

 • Khóa học đào tạo đông y dưỡng sinh phù hợp với tất cả mọi đối tượng chỉ cần đam mê và yêu thích công việc spa làm đẹp. 
 • Bạn là một chủ spa muốn tăng doanh số, mở rộng thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và trị liệu bằng phương pháp đông y.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp từ nghề spa.
 • Các bạn yêu nghề spa muốn mở spa dưỡng sinh hoặc tìm kiếm công việc liên quan đến làm đẹp.
 • Các bạn muốn trang bị cho mình một việc làm ổn định với nguồn thu nhập cao.
 • Muốn tự chăm sóc bản thân và gia đình.

Hỗ trợ công việc sau khi học thành nghề

Điều đặc biệt chỉ có ở Miêu Tộc Spa chính là sau khi hoàn thành khóa học:

 • Học viên được hỗ trợ việc làm, tư vấn và giới thiệu việc làm tại hệ thống các spa hoặc đối tác.
 • Được tư vấn hỗ trợ, setup cơ sở nếu học viên có ý định mở các spa.

Tại sao nên chọn Miêu Tộc Spa để học kỹ thuật massage và các phương áp dưỡng sinh đông y? 

Nếu bạn quyết định lựa chọn Spa để khởi nghiệp thì hãy đăng ký ngay khóa học tại Miêu Tộc Spa. Chúng tôi có nhiều khóa học phù hợp với năng lực, nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.

 • Khai giảng thường xuyên, đảm bảo chất lượng học viên sau khi tốt nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy.
 • Hệ thống nội dung đào tạo bài bản và có lộ trình rõ ràng. Kiến thức luôn được cập nhật theo kịp xu hướng
 • Phương pháp đào tạo linh hoạt, tăng khả năng tiếp thu cho học viên.
 • Trang thiết bị hiện đại.
 • Hỗ trợ nơi ở cho các học viên ở xa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về khóa học đào tạo Đông y dưỡng sinh. Và đừng quên chia sẻ đến những ai có nhu cầu học spa để học có thể tiếp cận với các khóa học mang lại thu nhập tốt và tương lai rộng mở tại Miêu Tộc Spa.

2 thoughts on “Khóa đào tạo spa dưỡng sinh đông y hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

 1. What is difference between tao and Dao? says:

  Chính vì điều này, bạn mong muốn tay nghề thành thạo,
  chuyên nghiệp mà tiết kiệm được chi
  phí. Bởi vì, vừa tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí ăn uống,
  đi lại. Thời gian học quá dài nhiều bạn phải bỏ học giữa chừng,
  thời gian học dài tốn rất nhiều chi phí phát sinh,… Thời gian học thực hành nhiều, được học trên nhiều
  loại công nghệ, máy móc hiện đại trên quốc
  tế. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, S Beauty thường xuyên cập nhật,
  thử nghiệm và đưa những công nghệ, phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất đến với khách hàng.
  Bên cạnh đó, spa cũng cập nhật thường xuyên các gói điều
  trị với các phương pháp mới khác nhau để phù hợp với xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng.
  Với lịch học được sắp xếp liên tục từ thứ 2 – thứ 7.
  Lịch học thường xuyên giúp bạn nắm chắc kiến thức và thực hành nhiều giúp kỹ năng tay nghề
  thành thạo, chuyên nghiệp hơn. Trong mức tăng chung đó có sự đóng góp từ tăng trưởng tổng
  mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng của một số thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ
  Chí Minh.

  • TuanNV says:

   Nếu bạn quan tâm tới các khóa học tại Miêu Tộc và Học Viện Dưỡng Sinh Đông Y của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0777609666 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *